Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu


Hình ảnh
Cuộc thi Setup hệ thống
Với mục đích giúp học viên củng cố thêm kiến thức thực hành sau quá trình học tập tại NIIT-ICT Hà Nội, bên cạnh đó cũng là sân chơi Công nghệ dành cho các bạn học viên. Ngày 12/5/2016, học viện NIIT-ICT Hà Nội tổ chức cuộc thi: Setup hệ thống.

cuộc thi setup hệ thống
Phân tích yêu cầu được giao và phân bổ nhân sự

cuộc thi setup hệ thống 1
Người bấm dây mạng, người thì setup...

cuộc thi setup hệ thống 2
Nhưng các bạn vẫn tranh thủ "Lên sóng"

cuộc thi setup hệ thống 3
Nhóm nào cũng hăng say với nhiệm vụ được giao

Đây là cuộc thi tổng hòa kiến thức của các môn học: Phần cứng máy tính, Mạng máy tính, Quản trị hệ thống. Với cuộc thi này lớp CP12 chia làm 5 nhóm với 1 Team Leader/1 nhóm. Các bạn sẽ làm việc nhóm với nhau và phân công công việc theo yêu cầu ban đầu. Các công việc đã được học như: Lắp đặt thiết bị, thiết kế hệ thống mạng, kết nối máy tính với các thiết bị ngoại vi, hay tạo ra môi trường mạng hoạt động ổn định... dường như đã quá quen thuộc với những gương mặt đến từ lớp CP12.

cuộc thi setup hệ thống 4
Một ngày được tháo lắp và đo đạc :)

cuộc thi setup hệ thống 5


Nhập cuộc với tốc độ nhanh nhưng rất hay bị gián đoạn là nhóm của Team Leader Trần Ngọc Xuân, em cho biết: "Do học cũng lâu rồi nên bây giờ triển khai lại có chút quên". Tuy nhiên, đây chính là dịp để các bạn không để "rơi" đi những kiến thức đã từng học tập.

Sau 60 phút triển khai, các nhóm đã hoàn thành, thầy Đỗ Anh Phương - Đại diện BGĐ Nhà trường là người trực tiếp đánh giá bằng các hành động như in ấn thử, kết nối mạng từ Mobile, sử dụng máy tính... Thầy Đỗ Anh Phương cho biết: "Các bạn làm rất tốt, từ việc phân chia công việc, đến việc thao tác từng công việc chi tiết, tất cả đều diễn ra nhanh chóng và kinh hoạt các mảng công việc. Đây là cuộc thi mà các bạn hoàn toàn có thể đảm nhận các công việc bên ngoài như chuyên viên kỹ thuật, quản trị mạng... "

cuộc thi setup hệ thống 6
Đội về Nhì

cuộc thi setup hệ thống 7
Đồi xuất sắc về Nhất

 

Cuối cùng đã có 2 đội giành chiến thắng với thời gian hoàn thành nhanh nhất. Về đích với vị trí đầu tiên là nhóm của Team Leader Nguyễn Văn Đức, dưới sự phân bổ nhân sự và thời gian hợp lý, đội của bạn Đức đã về nhất hợp lý. Về đích thứ 2 là đội của Team Leader Trần Ngọc Xuân.

Thời gian trôi đi rất nhanh, đã 1 mùa hè đã đến cũng đánh dấu tròn 1 năm các bạn rời xa ghế nhà trường bậc THPT. Đây mới chỉ là những bước khởi đầu, chương trình học còn dài ở phía trước và chúng ta còn có nhiều cuộc thi như thế này ở các kỳ cao hơn. Chúc các bạn luôn thành công
-->
0383.180086
Tư vấn viên 1: Hotline
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Máy bàn
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Cảm nghĩ của bạn
Xin gửi lời tri ân đến các thầy cô và nhà trường đã dìu dắt chúng em. Hiện em đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trước đó em cũng đã là giảng viên tại trung tâm mỹ thuật FPT Arena. Em được như ngày hôm nay chính là dựa vào sự trưởng thành từ nhà trường. Các thầy cô đã dậy dỗ và truyền đạt cho chúng em rất nhiệt tình, tâm huyết. Dù ở nơi xa em luôn nhớ về nơi đã giúp em thành công như hôm nay
Quá trình học tập tại NIIT đã giúp em có đủ kiến thức CNTT, kỹ năng làm hành trang vào đời. Hiện em đang là GĐ công ty TNHH Goquo Việt Nam chuyên về mảng booking online, em xin được cảm ơn các thầy cô và nhà trường. Qua đây em xin được tuyển dụng các em học viên vào làm việc tại công ty em bởi nhà trường có chất lượng đào tạo rất tốt.
Ở NIIT-ICT Hà Nội có 3 điểm giúp chúng em thành công. Thứ nhất là cập nhật về công nghệ, thứ hai là sự dậy dỗ tận tình của giảng viên, thứ ba là môi trường chuyên nghiệp đã giúp chúng em trưởng thành. Hiện em đang công tác tại công ty CP thiết bị y tế Medicom với vai trò PGĐ. Khi theo học tại trường em đã là thạc sỹ nhưng rất vất vả trong công việc. Được như hiện tại là nhờ vào sự trưởng thành từ nhà trường. Em xin chúc nhà trường luôn mạnh mẽ và đào tạo nhiều thế hệ học viên hơn nữa.
Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn !

Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải