Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tin Tức NIIT
Tin Tức NIIT

Khóa học Facebook Marketing Chu Minh Hạnh có những gì?

Cập nhật: 23/06/2020 Lượt xem: 1314
Khóa học Facebook Marketing của thầy Chu Minh Hạnh diễn ra tại hội trường VPLACE có những gì? Đến với khóa học, bạn có thể hiểu rõ hơn về Facebook Marketing
Khóa học Facebook Marketing của thầy Chu Minh Hạnh diễn ra tại hội trường VPLACE có những gì?

Đến với khóa học, bạn có thể hiểu rõ hơn về Facebook Marketing. Nắm bắt thêm được nhiều những kinh nghiệm trong việc tìm ra đối tượng khách hàng phù hợp, làm thế nào để chạy quảng cáo tối ưu nhất?

Cái đầu tiên bạn nhận được trong khóa học là hiểu được Facebook Marketing là gì. Facebook Marketing là tất cả các hoạt động liên quan đến việc xúc tiến, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook.

Tiếp theo đó chính là những kinh nghiệm cá nhân mà chính thầy Chu Minh Hạnh đã rút ra được cho bản thân trong quá trình làm việc. Đó chính là những kinh nghiệm chạy quảng cáo như thế nào tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

Làm gì để có thể Kinh doanh thật tốt với Facebook Marketing

 
Khóa học về Facebook Marketing của Diễn giả Chu Minh Hạnh

Khóa học về Facebook Marketing của Diễn giả Chu Minh Hạnh
 
Chu Minh Hạnh – CEO của ADSLearning, một công ty chuyên đào tạo huấn luyện Marketing Facebook. Với mục tiêu” Giúp hàng nghìn người” có thể bán hàng thành công và xuất sắc trên facebook.

Khóa học của thầy Chu Minh Hạnh được tổ chức tại Hội trường VPLACE vừa qua đã giúp cho hơn 100 học viên có được "bí quyết" bán hàng nghìn đơn trên facebook.

Khóa học Marketing Facebook Chu Minh Hạnh diễn ra tại hội trường VLPACE
 
Khóa học Facebook Marketing Chu Minh Hạnh diễn ra tại hội trường VLPACE
 
Đây là khóa học thật sự bổ ích dành cho những ai đam mê với ngành bán lẻ và mong muốn thành công trong lĩnh vực này. 

Ngoài khóa học nghìn đơn, thầy Chu Minh Hạnh còn có rất nhiều các khóa học khác về Facebook. Các khóa học này giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng xã hội này và dùng nó để làm công cụ bán hàng một cách hiệu quả nhất.

CEO Chu Minh Hạnh chọn hội trường VPLACE
 
CEO Chu Minh Hạnh chọn hội trường VPLACE
 
Hội trường VPLACE rất tự hào khi được thầy Chu Minh Hạnh lựa chọn là địa điểm tin cậy để tổ chức các khóa của mình.

Với không gian hội trường lịch sự, vị trí trung tâm, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn sao,...chúng tôi vinh dự góp phần tạo nên sự thành công của các khóa đào tạo uy tín trên cả nước.

 

Hội trường đào tạo tại VPLACE 


Để có một buổi đào tạo thành công bạn cần rất nhiều yếu tố. Một người thầy tốt, một bộ tài liệu 'quý giá', học viên chất lượng thôi là chưa đủ. Bạn còn phải có một không gian đào tạo phù hợp và đầy đủ.

Hội trường VPLACE hiểu được điều đó. Nên ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã luôn cô gắng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Đến nay chúng tôi đã có một hệ thống phòng hội trường cho thuê tại nhiều địa điểm trên địa bàn Hà Nội. Có thể đáp ứng đồng thời nhiều khóa học của quý khác hàng.

Tất cả phòng hội trường cho thuê của VPLACE đều được đảm bảo về không gian, trang thiết bị hiện đại và các tiện ích xung quanh. Nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng không gian phù hợp và chất lượng để đào tạo. 

Mọi chi tiết thuê phòng xin liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM
Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà 25T2 - N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN
Tel:  0353 81 33 88
Email: info@vplace.vn
Website: https://vplace.vn
0383.180086
Tư vấn viên 1: Hotline
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Máy bàn
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải