Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Hoặc đăng nhập bằng:
Nhập lại mật khẩu

Trang chủ Tư vấn hỏi đáp
Tư vấn hỏi đáp

Có nên bỏ công việc thu nhập 15 triệu đồng một tháng để du học?

Cập nhật: 28/11/2014 Lượt xem: 23699
Em 21 tuổi, trước học ĐH ở một nước nói tiếng Tây Ban Nha nhưng bỏ giữa chừng. Hiện em làm hướng dẫn viên du lịch. Mặc dù công việc thất thường, nhưng lương cũng tầm trên 15 triệu đồng/tháng.

 

Em xin được một học bổng 50% ở Trung Quốc, bắt đầu từ năm sau và thời gian học 5 năm. Em đang phân vân không biết nên chọn đi làm hay đi học. Nếu em đi làm thì sau 5 năm nữa chắc cũng ổn định được kinh tế và cuộc sống rồi. Còn nếu đi học, 5 năm nữa mới ra trường và bắt đầu sự nghiệp, em không chắc lắm về tương lai công việc. Mong mọi người tư vấn giúp em. Em cảm ơn.
0383.180086
Tư vấn viên 1: Hotline
0243.557.4074
Tư vấn viên 2: Máy bàn
Tuyển sinh lập trình viên quốc tế - MMS new vision
Cảm nghĩ của bạn
Xin gửi lời tri ân đến các thầy cô và nhà trường đã dìu dắt chúng em. Hiện em đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trước đó em cũng đã là giảng viên tại trung tâm mỹ thuật FPT Arena. Em được như ngày hôm nay chính là dựa vào sự trưởng thành từ nhà trường. Các thầy cô đã dậy dỗ và truyền đạt cho chúng em rất nhiệt tình, tâm huyết. Dù ở nơi xa em luôn nhớ về nơi đã giúp em thành công như hôm nay
Quá trình học tập tại NIIT đã giúp em có đủ kiến thức CNTT, kỹ năng làm hành trang vào đời. Hiện em đang là GĐ công ty TNHH Goquo Việt Nam chuyên về mảng booking online, em xin được cảm ơn các thầy cô và nhà trường. Qua đây em xin được tuyển dụng các em học viên vào làm việc tại công ty em bởi nhà trường có chất lượng đào tạo rất tốt.
Ở NIIT-ICT Hà Nội có 3 điểm giúp chúng em thành công. Thứ nhất là cập nhật về công nghệ, thứ hai là sự dậy dỗ tận tình của giảng viên, thứ ba là môi trường chuyên nghiệp đã giúp chúng em trưởng thành. Hiện em đang công tác tại công ty CP thiết bị y tế Medicom với vai trò PGĐ. Khi theo học tại trường em đã là thạc sỹ nhưng rất vất vả trong công việc. Được như hiện tại là nhờ vào sự trưởng thành từ nhà trường. Em xin chúc nhà trường luôn mạnh mẽ và đào tạo nhiều thế hệ học viên hơn nữa.
Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn ! Vui lòng đăng nhập trước khi gửi tin nhắn !

Khóa học C&B Excel - Trần Văn Hải